ทรงผมผช.

ทรงผมผช.

1:ทรงผมเท่ๆสำหรับสาวเท่ๆ ⚠️ ผมสั้นเเบบเท่ๆ

ทรงผมผช._

ทรงผมทรงนี้เป็นอะไรที่ฮอตฮิตมากก่อนหน้านี้เเต่ก็ยังคงเป็นทรงที่เท่ได้เสมอมีความต่างของ2ทรงอย่างชัดเจนปล่อยก็ได้สั้นก็ได้โดยรวมสบายเเน่นอน👍

ใครชอบบ้างเเบบนี้สาวเท่ตัดทีใจบางเลยละ~~~~❤️

2:Wendy haircut💇🏻‍♀️

ทรงผมผช._

จะบอกว่าไปตัดเหอะดีโคตรรรรรรรรรรยกให้เป็นที่หนึ่งในดวงใจปัจจุบันอยู่เชียงใหม่ต้องบินไปตัดผมที่กทมแล้วนะ555555555555ร้านนี้คิวยาวต้องจองก่อนพอไปถึงตอนแรกแบบเขินเพราะมีแต่พวกพี่ผชคนสระผมก็ยังผชแบบเชี่ยเขาจะเข้าใจเราปะวะสรุปคือทำดีมากแม่สระผมสบายมากยิ่งบอกเรฟทรงผมคือแบบโคตรเข้าใจอธิบายทรงให้เราเข้าใจไปอีกแบบชอบมากคือแม่งโคตรคูลอ่ะผชที่เข้าใจทรงผมผญหรือเข้าใจสไตล์เราแบบแม๊เกินปุยมุ้ยยยยยยใช้เวลาตัดนานร่วมชั่วโมงนั่งเมื่อย55555555แต่ออกมาแล้วตรงเรฟมากที่สุดในโลกกกกปาทับจัยมาก🥺🫶🏻เอาไปสิบหัวใจ💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖คือตัดออกมาแล้วชั้นโคตรคิ้วเลยอ่ะ55555555ส่องกระจกท้างงงวานนนแบบอยากให้ผมเป็นทรงนี้ตาหลอดปายยยดีๆๆๆแนะนำมากๆๆๆคนดังๆก็ไปตัดเยอะนะลองไปดูกันได้

💸600บาท(ณตอนนั้น)

📍TheWhiteBoxซ.อารีย์2ลงBTSแล้วต่อวินไปเล้ย

3:แนะนำเสื้อกันหนาว ผช.🥀🦋

4:เซรั่ผมที่หอมมมากแบบตะโกน 💓 ช่วยปกป้องเส้นผมจากปัญหาแห้งเสีย

ทรงผมผช._

เบลมีโอกาสได้ซื้อมาลองใช้ขวดนึงพอลองแล้วคือชอบเลยหลังจากใช้ใกล้จะหมดเลยสั่งมาเลยอีก2ขวด!ตัวนี้ไม่ได้มีดีแค่ผมหอมค่ะทุกคนตัวนี้ช่วยป้องกันเส้นผมสำหรับคนทำสีช่วยปรับเส้นผมหลังที่ผ่านการทำเคมีสภาพเส้นผมที่แห้งเสียชี้ฟูไม่เป็นทรงและปัญหาผมแตกปลายลดการขาดของเส้นผมขณะหวีช่วยเซ็ทผมลอนให้อยู่ทรงอีกทั้งยังบำรุงหนังศรีษะให้ดูสุขภาพดีขึ้นอีกด้วยสรรพคุณคือเริ่ดมากทุกคนแล้วคือถ้าไม่ดีจริงไม่ซื้อซ้ำแน่นอนให้หาตัวช่วยเรื่องผมอยู่แถมกลิ่มหอมด้วยเบลแนะนำเลยค้าาราคาน่ารักปริมาณจุกๆ250mlไปตำกันค่าพสสส💓🥰

🙋🏼‍♀️ส่วนตัวแล้วเบลชอบมากค่ะไม่เห็นถึงข้อเสียเลยกลิ่นหอมใช้ง่ายซึมไวสรรพคุณเยอะสุขภาพผมดีขึ้นล่าสุดเพื่อนผชซื้อตามไปใช้เซ็ทผมด้วยค่ะบอกว่าอยู่ทรงผมหอมสรุปใช้ได้ทั้งผชผญเลยน้าเริ่ดดดด✨

📍พิกัด:Shopee-BSCHAIRCARE(ShopeeMall)

💸ราคา:109฿

5:หินอ่อน คูลๆ ผช.ทำได้

📍สวนผัก32ออกถนนบางกรวย-จงถนอมติดโรงงานเซฟช้อยท์

https://goo.gl/maps/mx5G7VB2VV7CBkUj8

📩:Bookingจองคิว/สอบถาม

📞:0909751752

📲Line:https://lin.ee/nau69Pb

🕒:เปิดบริการทุกวัน09.00-20.00น.

🚘:มีที่จอดรถหน้าร้าน

FB/IG:iceicenailcraft

✅ผลิตภัณออแกนิคฑ์มีอย.รับรอง

✅ไม่ตะไบหน้าเล็บติดทนนาน

6:รีวิวน้ำหอมอาหรับผช.

🙏💖หอมเย้ายวนชวนหญิงและชายหลง🥰

👉รีวิวจริงใช้จริงผัวฉีดแล้วหอมยั่วมาก

ตัวนี้น้ำหอมอาหรับแท้ค่ะต้องบอกก่อนเราอยากซื้อให้สาใช้เพราะนางไม่ค่อยฉีดฉีดเฉพาะไปงานตัวนี้ติดทนมากถึง12ชม.++เพราะมีส่วนผสมของไม้กฤษณาคนอาหรับนิยมน้ำมาผสมในน้ำหอมเพื่อให้น้ำหอมติดทนเรียกไม้นี้ว่าOudหลายคนบอกน้ำหอมอาหรับเหม็นไม่ชอบอ่ะได้กลิ่นพวกแขกเวียนหัวจะบอกว่าน้ำหอมบ้านเขาหอมมากแต่ที่แรงคือกลิ่นตัวของเขาบ้านเขากินเครื่องเทศเยอะ+กับอากาศร้อนกลิ่นตัวกับน้ำหอมเลยตีกันจนเวียนหัวไปเลยจ้าควรอาบน้ำงดกินของที่ทำให้มีกลิ่นตัวนะฉีดแล้วหอมมาก

👉ตัวนี้เริ่มดังในฝั่งยุโรปบ้างแล้วเพราะหอมจริงและคือหอมไม่เวียนหัวจ้าแถมราคาเบาๆเราได้มาในราคา270บาทหน้าเพจขาย390เด้อ

❗แนะนำให้ไปติดตามซื้อในติ๊กต๊อกจะลดเยอะมากพี่นกเขาจะไลฟ์เวลา2-3ทุ่มต้องติดตามเอา❗

❌คำเตือน❌

หากซื้อน้ำหอมอาหรับแล้วคุณจะหลงจนต้องซื้อซ้ำอีกแน่นอนจ้าายังมีอีก2กลิ่นผช.นะที่ยังไม่รีวิวติดตามต่อไปจ้าา…..

7:กำลังแอบมองผช😁

6/2วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

expertsindustryassociation

Comments are closed.

Comments are closed.
-->