มัด รวบ-ไอเดียทรงผมวันใส่หมวก🧢 ทำง่ายสไตล์เกาหลี ✨

มัด รวบ-ไอเดียทรงผมวันใส่หมวก🧢 ทำง่ายสไตล์เกาหลี ✨

1:เทคนิด รวบผม สายฝอ🔥👩‍🦳

👩‍🦳วันนี้มาสอนเทคนิคทำผมทรงสายฝอเเนะนำทรงผมสำหรับทำไปออกงานไปเที่ยวหรือถ่ายรูป📸🖤ทรงผมสายฝอ!!สุดเฟียช🔥ทรงนี้จะเป็นทรงมัดรวบจะเเสกกลางหรือไม่แสกกลางก็ได้💖✨เเล้วเเต่ชอบเลยข้างหน้าจะปล่อยปอยผมหรือจะไม่มีก็ได้

✨อุปกรณ์ที่ใช้คือ✨

🎉หวีเจลใส่ผมสเปรย์ฉีดผมกิ๊ฟหนังยาง🎉

✨วิธีการทำ✨

✅มัดรวบผมเก็บลูกผมด้วยเจลมหรือสเปรย์ฉีดผม

✅ใช้เจลจับช่อผมข้างหลังให้ชี้ออกมาข้างๆมหลายๆแฉก

✅ผมข้างหน้าจะใส่หรือไม่ก็ได้

2:มัดรวบต่ำเก๋ๆ สวยหวานง่ายๆ ใช้หนังยางเส้นเดียว

มัด รวบ_

มาแล้วค่าาปกติจะสอนมัดผมสูงๆหนาเด้ง!วันนี้มายด์มาสอนมัดผมแบบรวบต่ำกันบ้างงมัดธรรมดาเบื่อแล้วมาเพิ่มกิมมิกเล็กน้อยใช้หนังยางส้นเดียวเหมือนเดิมมไปค่ะ!!

STEP:

1.แบ่งช่อผม2ข้างซ้ายขวา

2.นำมาบิดรวมกันบิดหมุน2ครั้ง

3.นำช่อทั้ง2ข้างมาสอดใต้ผมและทำการมัดช่อทั้ง2ไว้ใต้ผมที่เหลือ(ตอนมัดใช้มือจับผมที่เหลือมาไว้ด้านหน้าก่อนจะได้มัดสะดวกๆค่า)

ทุกคนนทรงนี้แค่3ขั้นตอนง่ายมากจริงๆรวดเร็วได้ทรงรวบต่ำแบบไม่เรียบเกินสวยหวานใครจะม้วนลอนผมก็จะสวยขึ้นไปอีกแบบออกงานได้เลยยลองไปทำกันดูนะค้าบบ💕

3:ไอเดียทรงผมวันใส่หมวก🧢 ทำง่ายสไตล์เกาหลี ✨

สวัสดีค่าาวันนี้เราจะแชร์ไอเดียทรงผมสำหรับสาวผมยาวในวันไม่ได้สระผมก็ใส่หมวกปิดความมันไปเลยสิคะ😂จะบอกว่าการใส่หมวกช่วยได้หลายอย่างเลยค่ะสำหรับใครที่ผมบางมากๆการใส่หมวกก็ช่วยพลางผมได้เยอะเลยแถมยังช่วยให้หน้าเล็กลงด้วยถ้าเลือกหมวกที่เข้ากับทรงหน้าตัวเองด้วยนะคะมาดูทรงแรกกันเลยดีกว่า

👉ทรงเบสิกทรงนี้ไม่มีอะไรมากเลยปล่อยผมยาวธรรมดาแล้วใส่หมวกแค่นี้ก็เท่แบบสาวเกาหลีแน้วว🥰

👉ทรงมัดรวบเป็นทรงที่ทำง่ายสุดๆสำหรับใครที่ไม่ชอบปล่อยผมก็แค่มัดรวบประมาณกลางศีรษะแล้วใส่หมวกเท่านั้นเองถ้าใครคิดว่ามันทำดาไปก็นำหางม้ารวบไปไว้ด้านข้างเพิ่มความน่ารักขึ้นล้านเปอร์เซ็นต์เลย😍

👉ทรงเกล้าต่ำทรงนี้เราชอบมากกกกทำแล้วดูเป็นสาวเกาหลีสุดๆเป็นทรงที่ดูเหมือนมัดแกล้งๆแต่แน่นมากวิ่งไม่หลุดแน่นอนเหมาะสำหรับไปทำกิจกรรมที่แอดเวนเจอร์เช่นเดินป่าหรือปีนเขาก็อยู่ทรงทั้งวันแน่นอนฮะ

👉ทรงถักเปียข้างเดียวทรงนี้เหมาะกับสาวหวานมากทำแล้วดูเป็นผู้หญิงน่ารักน่าทะนุถนอมสุดๆทำง่ายแต่ไม่ค่อยอยู่ทรงเท่าไหร่เพราะเราชอบถักเปียแบบหลวมๆจะได้ดูเป็นธรรมชาตินั่นเองฮะ

👉ทรงเกล้าต่ำแบบธรรมชาติจะคล้ายๆทรงที่3ค่ะแต่ทรงนี้จะดูยุ่งๆกว่าสำหรับใครที่ไม่ชอบมัดแน่นทรงนี้ตอขอโจทย์มากฮะ

👉ทรงถักเปีย2ข้างทรงนี้น่ารักแบบตะโกนมากกกกกเหมาะกับคนที่อยากถัดเปียแต่ผมบางการใส่หมวกจะช่วยปิดผมได้แถมยังดูน่ารักขึ้นอีกด้วย

4:อาทิตย์หน้าเปิดเทอม ทำผมเก๋ๆไม่เหมือนเพื่อนไปโรงเรียนกัน💒☀️🫧🫶🏻💖

มัด รวบ_

HiHiค้าทู้กคนนนน💬

วันนี้มาแชร์3ทรงผมทำไปโรงเรียนแบบเก๋ๆ

มัดรวบแบบมีอะไรง่ายๆทำคนเดียวได้🥦🚜

5:มัดผมยังไง ให้ดูหนา มีวอลลุ่ม!

มัด รวบ_

👱🏻‍♀️เอาเทคนิคมัดผมหางม้าให้ดูหนามีวอลลุ่มมาฝากกันอีกแล้วค่าามายเคยทำคลิปแรกไปแล้วซึ่งก็จะเป็นอีกวิธีผลตอบลัพธ์ดีมากเลย(ใครยังไม่เคยดูไปตามดูได้นะคะอิอิ)วันนี้เลยเอาอีกวิธีมาแชร์ค่าา

🎀อุปกรณ์

หนังยาง1เส้น

กิ๊บดำ2ตัว

STEP

1.มัดรวบผมหางม้าให้สูง

2.เมื่อมัดเรียบร้อยแล้วยกผมหางม้าขึ้น

3.นำกิ๊บดำมาหนีบด้านหลัง/ท้องของผมหางม้าโดบหนีบจากหนังยางลงไปความลึกประมานกลางๆกิ๊บหรือ3ส่วน4ของกิ๊บ(เพื่อให้เหลือส่วนที่ทำให้ผมยก)

4.หนีบกิ๊บเสร็จแล้วก็นำหางม้าปล่อยลงมา

จะเห็นได้เลยว่าผมหางม้าจะเด้งพองไม่ลีบแบนซึ่งก็จะทำให้ผมหางม้าดูหนาและมีวอลลุ่มได้ทรงผมสวยๆหัวไม่แบนแค่เพิ่มเทคนิคเล็กๆน้อยๆหวังว่าจะเป็นประโยชน์ลองไปทำกันดูน้าาา💕

expertsindustryassociation

Comments are closed.

Comments are closed.
-->