ทรงผมเปิดในรากไทร-ทรงผมผู้ชายสุดฮิต 2022 💈💇🏻

ทรงผมเปิดในรากไทร-ทรงผมผู้ชายสุดฮิต 2022 💈💇🏻

1:เราขอร้องตอบเราทีเราอยากตัดมาก

เราเป็นคนผมหยิกตรงด้านหน้าเเละหน้ากลมอีกเราตัด

เเล้วจะรอดมั้ยบอกเราทีT-T

2:รีวิวตัดผม💇🏻‍♀️ สำหรับสาวผมสั้น👋🏻

วันนี้มาตัดผมจัดทรงสักหน่อยหลังจากตัดผมสั้นมาสักพักเเล้วเริ่มยาวเเล้วไม่เป็นทรงเราเลือกเรฟผมที่จะตัดจากในpinterestเเนะนำมากๆถ้าใครไม่มีทรงผมในใจไถๆดูอาจจะเจอทรงที่ถูกใจเหมือนเราค่าตอนเอารูปให้ช่างดูช่างบอกจะเป็นเเนวรากไทรที่สมัยก่อนเรียกกันพอช่างตัดเสร็จเราถูกใจมากค่าสระตัดราคาเพียง400฿เท่านั้นร้านอยู่เเถวพระรามสามค่ะชื่อร้านmarissasalon

3:ไอเดียทรงผมSoft Mullet ✨ทรงผมสุดชิค เก๋ เท่ ในเวลาเดียว✨

ทรงผมเปิดในรากไทร_

ทรงผมMulletHairคืออะไร✂️

   ทรงผมMullet(มัลเล็ต)นั้นจะเป็นการตัดผมที่เน้นตัดสั้นช่วงด้านหน้าและปล่อยผมให้ยาวช่วงด้านหลังค่ะหรือจะคล้ายๆกับทรงที่เราเรียกกันว่าทรงรากไทรนั่นเองซึ่งสำหรับผมMulletสำหรับผู้ชายนั้นจะมีการตัดสั้นช่วงด้านหน้าไปจนถึงบริเวณช่วงหูค่ะส่วนด้านหลังจะตัดให้ยาวลงมาระต้นคอซึ่งถ้ามองจากด้านหน้าจะเห็นว่าเป็นทั้งผมสั้นและผมยาวไปในทรงเดียวกันนั่นเองค่ะ 

🖤ทรงMulletสำหรับผู้หญิงนั้นจะมีความซอฟท์กว่าของผู้ชายจะเป็นการตัดแบบการซอยไล่ระดับลงมาและมักนิยมตัดคู้กับหน้าม้าซึ่งความยาวของผมด้านหลังนั้นแล้วแต่ความชื่นชอบของแต่ละคนโดยทรงรากไทรของผู้หญิงจะมีชื่อว่า“SoftMullet”

4:ทรงผมสุดฮิตของยุคนี้

ทรงผมเปิดในรากไทร_

5:เปลี่ยน Look เกา VS ฝอ ง่ายนิดเดียว! 👍🏼✨

Sayhiสาวๆ👋🏼วันนี้มาแชร์ประสบการณ์ของฟิกเอง

สำหรับใครที่กำลังมองหาแนวทางในการเปลี่ยนลุคระหว่าง

สายเกาหลีvsสายฝอลองเข้ามาจอยจากประสบการณ์ของฟิกได้เลย🙏🏻💖

No.1อันดับแรกนะคะไม่ว่าใครจะอยากเปลี่ยนลุคจากเกา👉🏼ฝอหรือฝอ👉🏼เกาก็ย่อมได้ทั้งนั้นเลยแค่เราลองเริ่มสังเกตตัวเองจากความชอบในการเสพสื่อต่างๆของเราช่วงนี้จากนั้นลองศึกษาจากแนวทางการแต่งหน้าการแต่งตัวอาหารเพลงซีรีส์หรือวัฒนธรรมความชอบของแต่ละสายเพียงเท่านี้เราก็สามารถก้าวเข้าไปเป็นสายเกาหรือสายฝอได้เล้ยยย👏🏼✨

วันนี้ฟิกขอแชร์เรื่องการแต่งตัวแฟชั่นที่เปลี่ยนไปของฟิก

จากสายเกา👉🏼สายฝอก่อนเลยนะคะ😉

อาการมันเริ่มจากการเบื่อสไตล์ของตัวเองที่เกาหลีเกาใจซะเหลือเกินมาหลายปี555อยากจะเปลี่ยนจากสาวหวานเป็นสาวเท่แซ่บๆแล้ววว🥹

สิ่งที่ง่ายที่สุดของทุกคนอาจจะเริ่มจากการเปลี่ยนสไตล์การแต่งหน้าก่อนเลยจากฉ่ำๆดิวอี้แบบสาวเกาหลี👉🏼เป็นไฮไลท์วาวๆหน้าพุ่งๆแบบถ่ายรูปรวม10คนหน้าเราต้องพุ่งสุดในเฟรมนี้💅🏻

👩🏻ทรงผม:สายเกาตอนฟิกเป็นสายนี้จะเน้นตัดผมบ๊อบสั้นตรงแบบนางเอกซีรีส์หรือถ้ายาวประบ่าก็จะมัดผมครึ่งหัวด้วยหนังยางโดนัทฟูฟ่องเพื่อให้ดูน่ารักคิ้วท์ๆ🎀

👉🏼สายฝอ:ยอมหั่นผมตัวเองสั้นที่สุดในชีวิตเปลี่ยนจากบ๊อบเป็นทรงผมmullethair🧒🏼หรือที่คนไทยเรียกว่า"ทรงรากไทร"จัดการย้อมสีผมหน้าม้าเพิ่มความแซ่บเพื่อให้ทรงผมมีสีสันสะดุดตา🌈

👚การแต่งตัว:สายเกาจะเน้นไปที่เดรสสีหวานๆมีระบายน่ารักๆส่วนความเซะซี่จะเป็นแนวเปิดดีไหมหรือไม่เปิดหมดดีเซะซี่แบบน่ารักน่าค้นหาสีแนวพาสเทลคุมโทนหวาน

👉🏼สายฝอ:อะไรที่ว่าแซ่บจัดมาให้หมดเลยจ้าาาสีสันต้องฉูดฉาดสดใสหรือถ้าallblackก็ต้องเซะซี่ลูกไม้เอยงานหนังเอยไม่ต้องมีเสื้อคลุมใดๆทั้งสิ้นเพราะฉันต้องการความเซะซี่แบบเปิดเผย555ซีทรูพิมพ์ลายครอปสายเดี่ยวตัวเล็กกระจิ๊ดงานวิ้งค์ปักเหลื่อมหนังแก้วหนังกลับลายเสืออะไรที่ลายเยอะๆงานขนๆผ้าแนบเนื้อจัดมาหมดค๊าาา💜

💎เครื่องประดับ:ตอนสายเกาฟิกจะซื้อแต่สีพาสเทลลายน่ารักหวานๆกิ๊บสีชมพูลายหินอ่อนกิ๊บไข่มุกสร้อยคอมุกก็ต้องมีลายยิ้มน่ารักแทรกเข้ามาหรือยางรัดผมต้องโดนัทฟูฟ่องให้คิดว่าเราเป็นไอดอลเกาหลีเกาใจเลยทุกคนนน

👉🏼สายฝอ:โดยส่วนใหญ่ของทุกอย่างจะเป็นโซ่ทั้งหมดลายของสร้อยจะเป็นลายไฟหัวใจสีดำสายหนังหรือสร้อยไข่มุกก็จะมีแต่เพชรคุมโทนสีดำขาวเทาเท่านั้นเลย👍🏼แต่ถ้าใครชอบส้อยสีทองก็สวยเหมือนกันจะเป็นโซ่ทอง

หรือผสมกับเพชรก็ได้ทั้งนั้น

👜👢กระเป๋า&รองเท้า:ฟิกคิดว่าทั้งกระเป๋าและรองเท้าก็สามารถผสมผสานระหว่างสองสายได้หมดเลยอยู่ที่ความชอบของแต่ละคนมากกว่าเพราะน้องๆสามารถmix&matchให้เข้ากับทั้งสองสายได้อยู่แล้ว❤️‍🔥

เป็นยังไงกันบ้างคะหวังว่าทุกคนจะได้เห็นความแตกต่างระหว่างสายเกาvsสายฝอจากประสบการณ์ของฟิกน้าาาไม่ว่าจะสายไหนก็อยากให้เลือกตามความชอบของตัวเอง

ทุกคนจะได้สนุกกับการแต่งตัวในทุกๆวันenjoykaaa😘

6:ส่อง6ทรงผมผู้ชาย เปลี่ยนลุคให้เท่ ไม่มีตกเทรนด์✂️

ทรงผมเปิดในรากไทร_

ตัดผมผิดชีวิตเปลี่ยนนน~เดี๋ยวนี้หนุ่มๆเองก็เริ่มหันมาสนใจและให้ความสำคัญกับแฟชั่นทรงผมกันมากขึ้นวันนี้แป้งได้รวบรวม6ทรงผมผู้ชายที่คิดว่าเหมาะกับหนุ่มๆเอเชียของเราสาวๆคนไหนอยากแปลงโฉมแฟนหนุ่มซะใหม่อย่าลืมเซฟรูปแล้วพาพ่อหนุ่มเข้าร้านตัดผมเลยจ้าาาา✨

มาเริ่มกันเลยยยย💕

✂️ทรงsidepart

ทรงนี้ออกแนวหนุ่มที่ชอบความเนี้ยบบบดูเรียบร้อยแต่ยังคงความแฟชั่นเหมาะกับหนุ่มที่มีรูปหน้าทรงเหลี่ยมผมหนาและเส้นใหญ่

เป็นทรงที่ดูดีเรียบง่ายดูแลง่ายเซ็ตง่ายจะเซ็ตออกงานหรือวันชิวชิวก็รอดจ้าาา~

✂️ทรงmullet

ทรงนี้เรารู้จักกันดีในชื่อ‘ทรงรากไทร‘เหมาะกับหนุ่มๆที่อยากได้ลุคเท่สไตล์K-POPเสน่ห์ของทรงนี้คือการผสมผสานกันของผมสั้นและยาว🤩ทำให้ดูเท่และแฟชั่นมากจ้า~

✂️ทรงcomma

ทรงอปป้าขาทรงนี้คือตั้ลล้าคคคคแถมกำลังมาแรงมากในขณะนี้เหมาะกับคนผมหนาสาวๆคนไหนอยากได้แฟนเป็นหนุ่มอปป้าก็อย่าลืมควงแขนเข้าร้านตัดผมเลยจ้าา

✂️ทรงtwoblock

ทรงผมยอดฮิตที่เหล่าหนุ่มๆชอบทำกันทรงนี้จะดูคล้ายทรงUndercutมากๆดารานักร้องทำผมทรงนี้หลายคนเป็นทรงที่ดูเรียบง่ายแถมยังเปลี่ยนได้หลายลุคเหมาะกับทุกรูปหน้าหนุ่มๆเอเชียตัดแล้วรอดชัวร์~

✂️ทรงdreadlock

ทรงนี้ปังปุริเย่เท่จัดๆหนุ่มๆสายแฟชั่นห้ามพลาดเป็นทรงผมที่เหล่านักร้องและบาสเกตบอลฝั่งอเมริกาทำกัน

ทำแล้วได้ลุคหนุ่มอินเตอร์แน่นอนเปลี่ยนสไตล์จากหนุ่มติ๋มๆเป็นเด็กแนวไปเลยยย

✂️ทรงslickedback

เป็นทรงที่ไว้ผมด้านบนยาวเท่ากันทั้งหมดแล้วเซ็ตเสยไปด้านหลังเป็นทรงที่ดูเรียบเนี้ยบช่วยเสริมบุคลิกให้ดูมั่นใจดูเหล่ท่อเอ๊ยยยหล่อเท่เหมาะกับหนุ่มๆรูปหน้าทรงเหลี่ยมหรือวงรี

7:ทรงผมผู้ชายสุดฮิต 2022 💈💇🏻

ทรงผมผู้ชายสุดฮิตมาแรงในปี2022✂️

ทรงTwoBlock

ทรงยอดฮิตที่ปรับแต่งมาจากทรงUndercutด้านหน้าไว้หน้าม้าด้านข้างไถไล่ระดับส่วนด้านหลังตัดให้ทุยๆ

เหมาะกับผู้ชาย:หน้าทรงไข่วงกลมหรือผมเส้นใหญ่ฟีบลีบแบน

ทรงComma

อีกทรงยอดฮิตที่มีจุดเด่นที่หน้าม้าปัดโค้งเหมือน(,)ส่วนด้านข้างตัดแบบTwoBlockร่วมด้วย

เหมาะกับผู้ชาย:หน้าทรงไข่วงกลมอยากได้ลุคเกาหลี

ทรงMullet

เป็นทรงที่ตัดแบบรากไทรแต่ด้านข้างตัดUndercutไล่ระดับให้ด้านหลังยาวประมาณท้ายทอย

เหมาะกับผู้ชาย:ที่ชอบไว้ผมยาวปานกลาง

expertsindustryassociation

Comments are closed.

Comments are closed.
-->