ขาว ใส ครีมเซเว่น-ครีมซอง 7-11 ราคาไม่ถึง 50฿ หน้าขาว ใส ไร้สิว

ขาว ใส ครีมเซเว่น-ครีมซอง 7-11 ราคาไม่ถึง 50฿ หน้าขาว ใส ไร้สิว

1:ครีมซอง 7-11 ราคาไม่ถึง 50฿ หน้าขาว ใส ไร้สิว

มาค่ะสาวววๆดิชั้นจะมาป้ายยาของถูกและดีมีอยู่จริงไม่จกตาจากสภาพซองน่าจะรู้ว่าใช้เองของจริงโนสปอนใดๆครีมซอง7-11ราคาแต่ละตัวไม่ถึง50฿แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือจึ้งมาก!ทาแล้วหน้าคือขาวใสไร้สิวเหมือนเด็กลง3ปีงี้555มาค่ะเริ่มเลอ

1.เจลส้มนามิที่ขึ้นชื่อของใครหลายๆคนน้องตัวนี้ทำให้หน้าขาวกระจ่างใสลดรอยสิวและน้องสามารถทาได้หลายทีเลยนะรักแร้ข้อศอกหัวเข่าและซึมไวมากกกกสรรพคุณน้องมันเยอะจีๆ

Price:49฿

2.เจลน้ำมะเขือเทศลูกรักเลยก็ว่าได้สรรพคุณคล้ายๆน้องเจลส้มเลยนะแต่น้องตัวนี้คือชอบกลิ่นอะกลิ่นน้องดือหอมน้ำมะเขือเทศอ่อนๆไม่ฉุนไม่ปสมน้ำหอมพาราเบนซึมไวมากลดรอยดำจากสิวก็ไวนะนี่ใช้มาเข้าซองที่3ได้ละใช้แล้วรู้สึกโอเลย

Price:49฿

3.CutePressเจลหน้าใสทาก่อนนอนคือแบบเอาจริงนะน้องตัวนี้ตัวเดียวก่อนนอนคือจบได้เลยทาแล้วตื่นมาเหมือนคนนอนครบ8ชม.ดื่มน้ำวันละ2ลิตรหน้าคือเด้งอิ่มน้ำฟูสุดๆคือเร่อดบอกเลอไอเลิฟ

Price:39฿

4.Rojukissเซรั่มลดรอยสิงของเกาหลีตัวนี้ลดรอบสิวไวจริงๆนะไม่จ้อจี้มีรอยสิวดำแดงอะไรคือทาน้องเช้า-เย็นอะ3วันคือรอยลดลงได้อย่างชัดเจนมากๆแถมกลิ่นหอมอีกด้วย

Price:39฿

📌พิกัด:7-11,Lotus,Top,BidCหรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

2:สบู่ใช้ดีใน 7-eleven

3:รวม Clear nose ตัวเด็ดที่ควรมีติดไว้

ครีมClearnoseในเซเว่นที่เราหาเจอนะเพื่อนๆนานๆจะเจอหลายสูตรแต่เราชอบตรงที่เขาทำแบบซองให้เราทดลองก่อนที่เราจะเสียตังซื้อขวดใหญ่แต่จริงๆที่เราเคยใช้เราชอบกันแดดที่แล้วถ้าไปเจออะไรดีๆจะมาแนะนำอีกนะ

พิกัดเซเว่นเลยงับ

4:รวมครีมซองผิวใส ที่ใช้แล้วซื้อซ้ำ ♡

ขาว ใส ครีมเซเว่น_

🌞ครีมแบบซองข้อดีคือเหมาะกับคนที่อยากทดลองใช้ก่อนซื้อขนาดจริงหรืออาจจะเหมาะกับคนที่งบน้อยตอบโจทย์มักๆวันนี้จะมาแนะนำสกินแคร์ที่เราซื้อซ้ำตลอดและหาซื้อง่ายทุกตัวสามารถหาซื้อได้ใน7-11เลยยย💕

♡L’Oréalrevitalifthyaluronicacid1.5%serum♡

ราคา:49บาท

เซรั่มลูกรักเพราะใช้แล้วหน้าชุ่มชื่นดีมากความชุ่มชื่นสำคัญมากๆถ้าผิวเราได้รับการเติมเต็มผิวดูสุขภาพดีจากภายใน

มีไฮยาขนาดใหญ่ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวป้องกันการสูญเสียน้ำไปจากผิวและโมเลกุลขนาดเล็กที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกทำให้ผิวอิ่มฟูดูสุขภาพดีจากภายใน

เนื้อเซรั่มทาง่ายบางเบาเกลี่ยซึมผิวได้ดีมากใช้หมดแล้วซื้อตลอด

♡garnierboosterserum♡

ราคา:39บาท

ผิวขาวใสลดจุดด่างดำ

เซรั่มตัวดังในเซเว่นเพราะน้องทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้นจริงๆเหมาะเลยสำหรับคนที่ต้องการลดจุดด่างดำลดความหมองคล้ำของผิวผิวดูเรียบเนียนขึ้นและที่สำคัญเลยน้องซึมง่ายมากๆเป็นเอสเซนส์ที่เนื้อบางเบามากเกลี่ยง่ายซึมไวกลิ่นออกส้มๆไม่ฉุน

♡garniersleepingmaskyogurt♡

ราคา:20บาท

กลางคืนเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่ผิวจะได้รับการบำรุงและจัดการความหมองคล้ำอันนี้ตอบโจทย์เลยค่ะสิ่งที่เห็นได้ชัดไม่ว่าจะใช้กี่ครั้งก็คือผิวนุ่มมมมากเพราะน้องเป็นโยเกิร์ตทาทิ้งไว้ก่อนนอนผิวชุ่มชื่นหน้านุ่มเด้งและใสขึ้นจริงๆเนื้อครีมบางเบาไม่เหนียวเหนอะะหนะซึมเข้าผิวดีมากใครที่ไม่ชอบทาอะไรเหนียวๆก่อนนอนเราแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

ใครที่แพ้พวกวิตซีหรือเลม่อนแนะนำว่าทดลองใช้ก่อนนะคะเผื่อแพ้ค่ะ☺️

♡cutepress8HrFullNightSleepOvernightMask

ราคา:39บาท

ช่วงไหนที่เราอดหลับอดนอนนอนน้อยนอนไม่เพียงพอหน้าโทรมทาหรือโบกมาส์กตัวนี้ตื่นมาเหมือนคนนอนที่เพียงพอ8ชั่วโมงเลยยและหน้าจะชุ่มชื่นขึ้นจริงๆเพราะน้องตัวนี้จะกักเก็บความชุ่มชื่นยิ่งแช่เย็นก็จะสดชื่นมาก

สามารถทาตัวเดียวโบกหนาๆได้หรืออาจจะทาหลังทาสกินแคร์ใช้ตัวนี้เป็นตัวสุดท้ายเหมาะสำหรับคนผิวแห้งผิวขาดน้ำแต่งหน้าไม่ติด

♡Rojukisshyaporelesscollagenserum♡

ราคา:49บาท

ไม่เหนียวเหนอะหนะใช้แล้วสามารถลงสกินแคร์ตัวต่อไปได้เลยทาได้ทั้งเช้าและเย็นเราใช้เป็นตัวแรกๆในการลงสกินแคร์เพราะน้องช่วยเติมน้ำให้ผิวผิวจะได้ดูไม่แห้งและแต่งหน้าติดทนค่ะ

มีไฮยา70%และมีส่วนผสมของคอลลาเจนที่ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยเริ่มแรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

♡OLAYNaturalWhitePinkishFairness♡

ราคา:15บาท

ตัวนี้ใช้มานานและมีติดตลอดชอบใช้ในวันสบายๆไม่ต้องการลงรองพื้นเพราะใช้แล้วกระก็จะดูกระจ่างใสขึ้นแบบเป็นธรรมชาติไม่เทาไม่ลอยและยังมีส่วนผสมของกันแดดอีกด้วยส่วนตัวเราชอบสีชมพูมากกว่าสูตรสีเหลืองเพราะสูตรสีชมพูช่วยให้ปรับผิวใสขึ้นด้วย

5:เซรั่มหน้าเด็ก บูสผิวใสใน 3 วัน KA Baby White Serum Shot

ช่วงนี้ขึ้นเวรหนักๆนอนน้อยหน้าหมองเหมือนโดนของเลยค่านอนไม่พอขี้เกียจทาครีมอีกผิวหมองสิวบุกตามสเต็ปเดิมวนลูปไม่มีวันจบเป็นเศร้าเลยค่าช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาได้หยุดยาวเลยมีเวลาได้กลับมาบูสผิวให้กลับมาปังแบบออร่าจับไอเทมที่ช่วยกู้ผิวของรี่ช่วงนี้เลยคือเซรั่มหน้าเด็กKABabyWhiteSerumShot

รี่ได้ลองใช้3วันติดต่อกันเรื่องที่เห็นได้ชัดๆเลยคือผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นผิวดูอิ่มฟูไม่หมองหลังใช้ติดต่อกันยาวๆ7วันผิวดูกระจ่างใสขึ้นรี่คิดว่าเรื่องความหมองคล้ำช่วยได้ดีเลยค่ะหน้าดูสดใสขึ้นดูกระชับขึ้นกว่าตอนไม่ได้ใช้ส่วนเรื่องรอยสิวคิดว่าช่วยให้จางลงในระดับหนึ่งเลยค่ะส่วนเรื่องริ้วรอยรี่คิดว่าอาจจะต้องใช้เวลาในการเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนค่ะที่เห็นได้ชัดคือรู้สึกผิวบริเวณแก้มดูกระชับขึ้นรูขุมขนเล็กลงค่ะ

จุดที่ชอบมากๆเลยคือเนื้อเข้าซึมเข้าผิวได้ง่ายๆไม่หนักหน้าสบายผิวมากลงก่อนลงเมคอัพช่วยให้ผิวดูโกลว์ใสไม่รบกวนการแต่งหน้า

ราคาซองละ29บาท/ขนาด8ml.

พิกัดCJNineBeauty,ร้านบิวตี้ชอปทั่วประเทศ,Inboxที่FanpageKAThailandOfficial

Facebookpage:www.facebook.com/KAThailandOfficial

6:ขาวจริงไม่ติงนังค่ะคุณ✨

ขาว ใส ครีมเซเว่น_

👧🏻:โลชั่นที่เราแนะนำเราได้ลองใช้แล้วนะคะน้องจะค่อยๆปรับสีผิวของเราให้กระจ่างใสขึ้นเราทาวันละ2รอบเช้าเย็นผิวจะค่อยๆขาวและกระจ่างใสโลชั่นมิสทินและเภสัชสำหรับเรากลิ่นหอมอ่อนๆไม่ฉุนเลยตัวเภสัชเราชอบทาก่อนนอนที่สุดเพราะทำให้ตัวหอมผอมแถมผิวยังนุ่มชุ่มชื่นอีกด้วย😻✨

💄สินค้าบิวตี้

ชื่อสินค้า:Mistinelotionsuppernonowhitening

✨เกี่ยวกับสินค้า:โลชั่นบำรุงผิวให้ผิวดูกระจ่างใส✨

✍🏻วิธีการใช้งาน:ทาบนผิวกายหลังจากอาบน้ำเช้า-เย็น

💰ราคา:2️⃣5️⃣฿

📍พิกัด:7-11

💄สินค้าบิวตี้

ชื่อสินค้า:เภสัชบอดี้ไวท์เทนนิ่งโลชั่น

✨เกี่ยวกับสินค้า:สูตรผสมสารป้องกันแสงแดดโลชั่นบำรุงผิวกายให้ขาวขึ้นใสขึ้นเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

✍🏻วิธีการใช้งาน:ทาบนผิวกายเช้า-เย็นหลังอาบน้ำ🛁

💰ราคา:2️⃣9️⃣฿

📍พิกัด:7-11

🧼🧴;รวมไอเท็มถูกและดีตรงนี้เลยจ้าพส👇🏻

https://emma666.kol.eco

7:ครีมซอง7-11 กู้หน้าขาวใส ถูกและดีควรลอง !!!

ขาว ใส ครีมเซเว่น_

วันนี้แวะมาป้ายยาครีมซอง7-11ที่เฟิร์นเองเคยลองใช้แล้วชอบจึงอยากมาบอกต่อให้เพื่อนๆไปตำมาลองกันนะคะใครที่อยากหน้าใสลดรอยดำจากสิวหรืแผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ทุกตัวที่เฟิร์นมาป้ายยาต่อคือได้ลองใช้แล้วชอบจริงๆจะมีตัวไหนกันบ้างเลื่อนชมจากรูปกันได้เลยนะคะถูกและดีควรลองราคาอยู่ที่39-49บาทเท่านั้นคุ้มค่า

พิกัด:7-11ทุกสาขา

.

.

.

expertsindustryassociation

Comments are closed.

Comments are closed.
-->