รองเท้า nike air force 1-สั่งรองเท้า Nike จากเว็บครั้งแรก✨ โดนภาษีมั้ย!!??🥶

รองเท้า nike air force 1-สั่งรองเท้า Nike จากเว็บครั้งแรก✨ โดนภาษีมั้ย!!??🥶

1:รองเท้าผ้าใบ ที่ควรมีติดตู้

สองคู่นี้คือเราซื้อใส่จริงแล้วรู้สึกว่ามีแล้วไม่จำเป็นต้องซื้อคู่อื่นอีกเลยอาจจะราคาสูงสำหรับใครสีกนิดนิดแต่รับรองว่าซื้อแล้วคุ้มมากๆ

📌เหมือนคู่ของMLBเรามส่มา3ปีได้แล้วไม่เคยซีกเลย🤣เรารู้สึกคู่นี้คุ้มค่าสำหนับเรามากๆเพราะแมทชุดเสื้อผ้าของเราได้เยอะมากๆๆไม่เขื่อไปดูในไอจีเราได้เราใส่บ่อยมากแล้วพื้นหนายังแข็งแรงทนทานตอนนี้นเราได้โปรมาซท้อมาในราคา3,000เราเป็นคนขาใหญ่จริงๆเราคิดว่าไม่น่าจะได้ตอนแรกแต่พอได้ลองใส่จริงๆเราไม่ได้มีความรู้สึกวส่าการที่เราขาใหญ่แล้วใส่รองเท้าใหญ่ๆทำให้เราดูขาใหญ่ตามกลับทำให้เราดูโปร่งดูสูงขึ้นด้วยซ้ำแนะนำสุดๆ

📌ส่วนคู่ที่สองnikeairforce1เราพึ่งได้มาไม่กี่เดือนจริงๆน้องใส่ดีมากนะแต่แค่เราไม่ค่อยได้ใส่ถ่ายรูปเราจะใส่คู่นี้ในวันที่อยากให้ชุดออกมาเด่นไม่ได้การให้รองเท้าเด่นเวลาใส่ชุดนศเรามส่รองเท้าผ้าใบNikeเราว่ามันลงตัวมากๆเหมาะกับลุคเราไม่ได้เท่จนไม่หวานและเวลาใส่กับพวกกางเกงยีนส์ก็คือแนะนำมากๆเพราะจะช่วยป๊อปอัพชุดให้กลายดูเป็นอินเตอขึ้นทันทีแล้วเข้าได้กลับหลายลุคมาก

เราซื้อในช้อปปี้เพราะตามช้อปคือไม่มีขายเลย

เมื่อก่อนเราซื้อรองเท้าผ้าใบเยอะมากแต่ไม่ใช่แบรนด์เรามีความรู้สึกว่าเราก้อยังต้องซื้ออยู่บ่อยๆเพราะอยากเปบี่ยนทรงแต่ตั้งแต่ซื้อสองคู่นี้มาคือด้วยความที่รองเท้าเป็นแบรด์อยู่แล้วด้วยรูปทรงด้วยคุณภาพมันเลยทำให้ดูดีขึ้นง่ายๆโดยที่บางทีเราไม่ต้องแต่ตัวเยอะ

รีวิวจริงเลยค่าสองคู่นี้แนะนำจริงๆซื้อแล้วใช้ยาวๆเพิ่มความมีเทสให้ตัวเองง่ายๆด้วยนะค้าา

2:Nike Air Force 1 ที่ทุกคนควรมี!🤩 ใส่แล้วสูง ไอเลิฟ💕

มาแล้วค่าใหม่แกะกล่องเลย

3:ร้องเท้าผ้าใบที่ควรมีติดบ้าน!!! Nike Air Force 1✨

รองเท้า nike air force 1_

🤍NikeAirForce1สีขาว🤍

ร้องเท้าผ้าใบที่ผู้หญิงทุกคนควรมีติดบ้านรุ่นนี้เรียกว่าเป็นตัวฮิตตัวTopก็ว่าได้เหมาะมากกับคนที่แต่งตัวไม่ค่อยเก่งเพราะว่าจะใส่กับอะไรก็สวยก็เข้าไปหมด!ตัวร้องเท้าส้นสูงใส่แล้วดูสวยดูสูงขายาว!แต่งตัวง่ายสุด!!น่ารักมินิมอลคู่ควรแก่การมีติดบ้าน

ไปตำกันเลยค่ะะ💖✨

4:พิกัดรองเท้า Nike Air Force 1 AF1

รองเท้า nike air force 1_

รุ่นนี้คือรุ่นสุดฮิตในหมู่วัยรุ่นทั่วโลกของNikeเลยค่ะสำหรับรุ่นนี้จะเป็นสีขาวล้วนทรงจะดูสูงๆซักนิดเหมาะกับคุณสาวๆมากๆใส่กับชุดไหนก็คูลดูดีสะดุดตารับรองว่าเดินไปไหนใครๆก็มองแน่นอนรุ่นนี้ชิลชอบมากต้องไปจัดมาสักคู่แล้วว

❤️*ทริกเล็กๆ(ร้านนี้แหละของแท้สังเกตจากสภาพของรองเท้ามือสองก็รู้ก็จะไม่เต็มร้อยต้องมีสึกหลอบ้างตามสภาพแต่พร้อมใช้งานไม่มีผลต่อการใช้งาน😊*บางร้านเค้าย้อมแมวมือสองสภาพดีใหม่มากซึ่งเป็นไปไม่ได้ค่าก่อนซื้อเช็คให้ดีๆนะคะเพื่อนๆ🙏🏼

📍👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻

พิกัดร้านมือสองราคานักเรียนนักศึกษาสุดhttps://instagram.com/shoeswarp56?igshid=YmMyMTA2M2Y=

5:รีวิวรองเท้า nike air force 1_ 👟💫 ไอเทมที่ต้องมีติดตู้

NikeAirForce1🤍รองเท้าสุดฮิตที่ควรมีติดบ้านไว้ไม่มีเอ้าท์สีขาวล้วนคลาสสิคมินิมอลใส่ไม่เบื่อใส่ได้ทุกวันทุกลุคจะไปเที่ยวไปเรียนใส่กับกางเกงหรือกับเดรสก็ยังน่ารัก!ตัวรองเท้ามีส้นสูงใส่แล้วขายาววพื้นนุ่มมแต่ด้วยความที่สูงและรองเท้ามีน้ำหนักประมาณนึงเดินนานๆก็อาจจะเมื่อยบ้างส่วนตัวเราน้องกัดตรงตาตุ่มบางครั้งนะคะเลยต้องใส่ถุงเท้าแต่บางคนก็ไม่กัดเลยยย

เราซื้อsize38juniorน้าาเพราะของหมดแล้วดูไซส์แล้วเราใส่ได้ค่ะน้องเหมือนกับรุ่นปกติเยยย

💸ราคาประมาณ3500บาทค่ะ

6:รองเท้าผ้าใบ สีขาว & ครีม ที่ควรมี ! 👟👟

คนเราจะมีผ้าใบสีขาว-ครีมกี่คู่ก็ได้เพราะมันmatchกับชุดง่ายม๊ากกกกได้ทุกลุค👟✨4คู่นี้มีติดตู้แล้วคุ้มไม่เสียดายเงินแน่นอนค่ะ🤭

.

🤍NewBalance530ครีม

ชอบมากกกกกกคู่นี้ฮิตมากกกกไม่ได้สวยอย่างเดียวนิ่มมากด้วยค่ะคือเดินได้ทั้งวันจริงๆคู่นี้จะลุคหวานลุคเท่ได้หมดเลย

➖พิกัด:pre-orderจาก@pop.up.in

.

🤍NikeAirForce1ขาว

ขาวล้วนยอดฮิตสวยจริงค่ะแนะนำต้องมีเหมาะทุกลุคส้นหนาด้วยใส่แล้วสูงขึ้นนิดนึง555แต่เราว่าพื้นแข็งไปหน่อยถ้าใส่เดินทั้งวันมีแอบเมื่อยนิดนึง(เราซื้อรุ่นเด็กโตราคาจะถูกกว่า)

➖พิกัด:ร้านJDSportsในห้าง

.

🤍AdidasStanSmithครีม

รุ่นนี้เดินสบายอยู่แล้วเราเคยมีสีขาวใส่จนพังเจอสีนี้ครีมล้วนน่ารักมากซื้อทันทีและน้องไม่ทำให้ผิดหวังใส่เดินห้างหรือลุยเที่ยวก็ได้

➖พิกัด:Adidasshopในห้าง

.

🤍KedsTiebreakLeatherขาว

ผ้าใบหนังแบบแปะๆพื้นไม่แข็งทรงไม่ใหญ่ใส่แนวหวานๆน่ารักๆได้เลยค่ะเดินสบายด้วยนะ

➖พิกัด:KedsShopeeMall

.

7:mixandmatch nike air force 1 รองเท้าที่ทุกคนควรมีติดตู้🛒👟🛒

รองเท้า nike air force 1_

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักnikeairforce1กันใช่มั้ยล้าา

ซึ่งเป็นรองเท้าคู่โปรดของแพรวเลยเพราะว่าน้องแมชท์ง่ายใส่ได้ทุกวันจะลุคไหนก็เอาอยู่ถือว่าเป็นรองเท้าทรงคลาสสิกที่ทุกคนควรมี🧤🤍วันนี้แพรวเลยเอาไอเดียแมชท์เสื้อผ้ากับรองเท้ามาฝากจะลุคไหนก็เอาอยู่😛

💵ราคา3,900-4,900bathขึ้นอยู่กับร้าน

ความสบาย:🖤🖤🖤

ความสวยงาม:🖤🖤🖤🖤🖤

แมชท์ง่าย:🖤🖤🖤🖤🖤

ความคุ้มค่า:🖤🖤🖤🖤🖤

8:สั่งรองเท้า Nike จากเว็บครั้งแรก✨ โดนภาษีมั้ย!!??🥶

ใช้เงินกันอย่างต่อเนื่อง55555555555วันนี้มากับน้องNikeAirForce1

คือเราตามหาน้องตามชอปมาแล้วพี่พนักงานบอกหมดหมดเลยไม่มีของเลยเราก็เลยทำการกดในเว็บไปเลยสิคะค่าตัวน้องอยู่ที่2,500บาทค่ะมีค่าส่ง150บาทก็คือรวมภาษีมาแล้วไม่โดนเรียกเก็บอย่างแน่นอนค่ะใครที่กลัวหรือแบบไม่รู้ไรงี้🥰

เราทำการสั่งและตัดบัตรวันที่7ได้ของวันที่13ค่ะก่อนกำหนด1วันถือว่าโอเคเลยรอของ5-6คือสำหรับคนที่แบบตามหาของไม่ได้แล้วก็กดเว็บโลดดดเลยค่ะส่งถึงบ้าน💖💖

ที่สำคัญใส่กับชุดอะไรก็ได้ด้วยเข้าหมดเลยรักเลยยยยย🫶

📍3,500+150ค่าส่ง(รวมภาษีแล้ว)

🪄เว็บNike

expertsindustryassociation

Comments are closed.

Comments are closed.
-->